Đại lý Bosch Rexroth tại Việt Nam

Tập đoàn Bosch Rexroth - Cộng Hòa Liên Bang Đức là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Công Nghệ Truyền Động - Điểu Khiển Tự động và Công nghệ Lắp ráp cho Nhà máy Công nghiệp trên toàn cầu với hơn 200 năm lịch sử hình thành và phát triển.

 

Bosch Rexroth chuyên sản xuất và cung cấp các thiết bị về thủy lực và tự động hóa: Bơm, van, xi lanh, mô tơ, trạm nguồn, bộ lọc dầu, cảm biến, thiết bị thủy lực cho xe cơ giới,…. Ngoài ra, Bosch Rexroth còn cung cấp các giải pháp về chuyển động tuyến tính và các giải pháp khác dùng trong công nghiệp.

 

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Quỳnh (QUỲNH Engineneering Corp.)Đại Lý Phân Phối chính thức cho Tập Đoàn Bosch Rexroth từ năm 1997. Khả năng cung cấp chính về mảng thiết bị Thủy lực công nghiệp và cơ giới, Công nghệ truyền động bánh răng , chuyển động tịnh tiến, công nghệ lắp ráp và tự động hóa nhà máy….

Chi tiết về các sản phẩm, Phạm vi cung cấp của Tập đoàn Bosch Rexroth, Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại website: https://www.boschrexroth.com/vi/vn/

Quý Khách hàng có nhu cầu vui lòng Liên hệ Phòng Kinh Doanh, ĐT: 0908008825, email : info@quynh.vn hoặc giang_nguyen_nam@quynh.vn


Bosch Rexroth Vietnam

 Đại lý Bosch Rexroth VietNamRexroth VietNamBosch rexroth sales partner