Đại lý Aventics Việt Nam | Aventics VietNam

Aventics (Tiền thân là Bosch Rexroth Pneumatics) là một trong những nhà sản xuất chế tạo các sản phẩm, và hệ thống điều khiển khí nén.

Hãng chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cho ngành tự động hóa, tập trung vào các ngành vận tải , thực phẩm và đồ uống, công nghệ đường sắt, khoa học đời sống, năng lượng và công nghệ tàu biển.

Với hơn 150 năm kinh nghiệm trong khí nén, Aventics có hơn 2.000 mạng lưới liên kết trên thế giới. Ngoài ra còn có các cơ sở sản xuất tại Đức (Laatzen), Pháp (Bonneville), Hungary (Eger), Hoa Kỳ (Lexington) và Trung Quốc (Quảng Châu).

Kể từ tháng 8/2019, Aventics đã sáp nhập vào Tập Đoàn Emerson nhằm mở rộng thêm các dòng sản phẩm truyền động điều khiển khí nén.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Quỳnh (QUỲNH Engineneering Corp.)Đại Lý Phân Phối chính thức cho Tập Đoàn Emerson từ năm 2019 với 04 thương hiệu chínhAventics, Asco, TopworxTescom.

Chi tiết về các sản phẩm, Phạm vi cung cấp của Tập đoàn Emerson, Quý khách vui lòng tham khảo thêm tại website: https://www.emerson.com/en-de

Quý Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:

 Mr. Nguyễn Đình Lộc

Trưởng Nhóm Ngành Hàng Emerson

Email: loc_nguyen_dinh@quynh.vn

Tel: 0908998396

Website: Khí nén Aventics (EMERSON) | VietNam (quynh.vn)

Asco Aventics VietNam

Emerson vietnam

 certificate emerson

 

 

Thiết bị khí nén AVENTICS (xem tại đây)

  - Bộ lọc điều áp Aventics

  - Ống nhựa khí nén Aventics