Các loại Bơm Cánh Gạt Thủy Lực Parker chuyên dùng trong công nghiệp

Bơm Cánh Gạt Thủy Lực Series T6*, T67* & T7

Bơm Chuyên Dùng Công Nghiệp


Áp suất tối đa lên đến 320 bar - Lưu lượng cố định từ 5.8 đến 268.7 cc/vòng

Bom canh gat thuy luc công nghiệp parker

Dòng bơm thủy lực cánh gạt dùng trong công nghiệp series T6*, T67* & T7 với thiết kế tích hợp chuyên dùng cho cả mạch thủy lực áp suất cao và thấp. Thiết kế tích hợp nhiều bơm dung tích khác nhau vào trong bơm hai hoặc ba tầng cho phép bơm hoạt động với lưu lượng nhỏ ở áp suất cao và lưu lượng lớn ở áp suất thấp. Đây là một phương án thông minh và linh động để tối ưu hóa thiết kế mạch thủy lực.

TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

 

Tiết kiệm năng lượng

H=94% - Tổng hiệu suất thể tích và cơ khí lên đến 94%, giúp giảm nhiệt lượng sinh ra, hoạt động ổn định và giảm tiêu thụ năng lượng

Bom canh gat thuy luc công nghiệp parkerĐộ ồn thấp, tiết kiệm diện tích

Dải tốc độ rộng từ 600 đến 3600 vòng/phút kết hợp với dung tích khoang tích hợp lớn giúp tối ưu hóa vận hành, bơm luôn hoạt động ở mức độ ồn thấp nhất và diện tích lắp đặt nhỏ nhất.

Bom canh gat thuy luc công nghiệp parker


Tăng tuổi thọ

Rung động do áp suất của bơm thấp (± 2 bar) giúp giảm tiếng ồn cho bơm, giảm rung động đường ống và tăng tuổi thọ cho các thiết bị khác trong hệ thống thủy lực.


Lắp đặt dễ dàng

Với việc sử dụng một thân bơm cho tất cả mức lưu lượng, đã giúp bơm cánh gạt Parker đơn giản hóa đáng kể trong khâu lắp đặt. Hướng cổng dầu đa dạng cho phép tùy chỉnh cài đặt và là 1 giải pháp lí tưởng cho không gian lắp đặt hạn chế của đầu hút.

ỨNG DỤNG

Với thiết kế tiên tiến, bơm cánh gạt series T6*, T67* & T7 được ưu tiên lựa chọn cho các dây chuyền máy ép, máy dập trong các ngành công nghiệp như thép, lốp xe, nhựa, xe cơ giới, ….